Tin tức

5 Xu hướng thời trang bé trai đang lên ngôi trong năm 2019

5 Xu hướng thời trang bé trai đang lên ngôi trong năm 2019

11/03/2019

Thời trang cho bé trai vẫn luôn đơn giản hơn nhiều so với bé gái. Thế nhưng không phải vì thế mà chúng đơn điệu, nhàm chán. Thời trang bé trai vẫn liên tục thay đổi. Dưới đây là 5 xu hướng thời trang được dự đoán sẽ lên ngôi vương trong năm 2018. Các mẹ hãy tham khảo cùng bavo nhé.

1/ Trang phục kẻ sọc dọc
Nếu như cuối năm 2018, họa tiết kẻ caro lên ngôi thì bước sang năm 2018, những bộ trang phục kẻ sọc dọc sẽ gây bão trên khắp các sàn diễn thời trang. Họa tiết sọc dọc mang đến vẻ lịch sự, chững chạc và phong cách cho các bé và quan trọng nhất là chúng phù hợp với bất kể hình dáng cơ thể nào.
Mẹ có thể chọn cho bé một bộ vest sọc dọc khi muốn dắt bé đến những bữa tiệc trang trọng. Mẹ sẽ bất ngờ trước hình ảnh chững chạc và cổ điển như một quý ông thực thụ của cu cậu nhà mình đấy.

2/ Thời trang hồng gây sốt
Tông màu vốn dành cho các bé gái này được dự đoán sẽ gây sốt trong lĩnh vực thời trang bé trai. Tuy nhiên xu hướng mới không chỉ được gói gọn trong một tông màu hồng mà sẽ được trải rộng ra các sắc màu khác nhau. Với những thiết kế tinh tế và mạnh mẽ, tông màu hồng mang lại sự nhẹ nhàng những không kém phần lịch lãm và trẻ trung cho các bé trai.

Tông màu hồng mang lại sự lịch lãm, nhẹ nhàng và trẻ trung cho các bé trai

3/ Vẫn là quần jean và áo sơ mi chững chạc
Có thể nói xu hướng thời trang trẻ em nam thanh lịch với quần jean và áo sơ mi vẫn luôn không đổi trong bao năm qua. Mẹ có thể chọn cho con một chiếc quần jean thoải mái và áo sơ mi đơn giản với chất liệu thấm hút tốt. Cách phối đồ này tuy đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả trong việc biến cu cậu lém lỉnh của bạn trở nên chững chạc, người lớn hơn.
Ngoài ra, mẹ cũng nên phối cùng với một đôi giày thể thao đơn giản để giúp hoàn thiện hình ảnh cho hoàng tử của mẹ nhé.

 

Viết bình luận: