Khăn sữa sợi tre BAVO 2 lớp (Hộp 6 chiếc)

Thương hiệu: Bavo

Mã SP: SP5500030200
105.000₫
  • Khăn mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton.
  • Hộp gồm 6 khăn.
  • Kích thước khăn: 30 x 35 (cm).
  • Kích thước hộp: 30 x 4 x 13 (cm).
Gọi ngay: 0982468014

Khăn sữa là sản phẩm không thể thiếu trong danh mục đồ sơ sinh chăm sóc bé. Hộp 6 khăn sữa sợi tre BAVO 2 lớp dưới đây sẽ mang đến một gợi ý nhỏ mà mẹ có thể dành cho các bé yêu nhà mình. Sản phẩm mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton. Đặc biệt, sợi tre có khả năng thấm hút, kháng khuẩn tốt, giúp nhẹ nhàng làm sạch mà không gây đau rát cho da bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé yêu sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Hộp 6 khăn sữa sợi tre BAVO có thành phần gồm 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton. 

- Khăn dệt từ sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt.

- Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.

- Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô. Mẹ có thể dùng làm khăn thấm sữa, khăn mặt, khăn lau, khăn quàng cổ cho bé.

- Hộp gồm 6 khăn giúp mẹ có thể thường xuyên thay cho bé. 

Khăn sữa sợi tre BAVO được sản xuất với kích thước 30 x 35 cm vừa vặn, thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Khuyến khích mẹ nên dùng túi giặt. Không nên sử dụng chất tẩy làm mềm vải. Dùng nhiệt độ thấp trong trường hợp sấy khô bằng máy.

Thông tin kích thước sản phẩm

- Kích thước khăn: 30 x 35 (cm).

- Kích thước hộp: 30 x 4 x 13 (cm).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây