Tin tức

Những mẫu quần áo tết năm 2019 cho bé gái

Những mẫu quần áo tết năm 2019 cho bé gái

11/03/2019

Bất cứ một bà mẹ nào cũng muốn chọn cho bé nhà mình những bộ đồ nổi bật nhất về màu sắc, về kiểu dáng và về xu thế. Với bé gái, style mặc tết vô cùng đa dạng, mẹ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn quần áo tết 2019 cho bé gái nhé. Tại Bavo có nhiều mẫu quần áo tết cao cấp cho bé gái mà các mẹ thông thái nên tham khảo.

- Áo dài là lựa chọn số một cho quần áo tết 2019 cho bé gái:
Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam từ xa xưa, mẫu trang phục này được diện vào những dịp lễ lớn, thể hiện sự trang trọng và tôn được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Áo dài ngày nay được thiết kế thành nhiều kiểu cách điệu đẹp mắt, có áo dài kiểu xưa, có áo dài kiểu hiện đại, tuỳ theo thị hiếu người dùng và lứa tuổi để chọn dáng áo phù hợp nhất cho con.

- Quần áo tết 2019 cho bé gái với kiểu thiết kế đồ yếm:
Nếu phải bình chọn về những set đồ phong cách nhất thì đồ yếm thật sự là lựa chọn số một dành tặng những cô nàng cá tính và ưa thể hiện mình.

Đồ yếm thường được kết cấu bởi một lớp váy 2 dây bảng to bên ngoài hoặc một chiếc quần yếm kết hợp với áo thun bên trong. Đồ yếm được thiết kế cách điệu từ chiếc yếm điệu đà của thiếu nữ xưa nhưng nó đã được các nhà thiết kế tài hoa biến hoá đa dạng để trông thật phong cách. Chọn ngay mẫu quần áo tết 2019 cho bé gái này nhé bố mẹ!

1 bình luận
binh-luan

Hương

test

27/03/2019
Viết bình luận: